HomeTrái tim xanh

TIẾP SỨC CHO NHỮNG ƯỚC MƠ

TIẾP SỨC CHO NHỮNG ƯỚC MƠ
Like Tweet Pin it Share Share Email

Quỹ Mita (Mita Foundation) là quỹ hoạt động phi lợi nhuận, tiếp sức cho những bạn luôn nỗ lực vượt khó thực hiện ước mơ, khát vọng cuộc đời.

  1. Các bạn có vấn đề sức khoẻ nghiêm trọng như ung thư, bệnh mãn tính chưa có phương cách điều trị … , mong muốn chữa lành cơ thể theo các chỉ dẫn của TS Mita nhưng có nhiều khó khăn về tài chính.
  2. Các bạn học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn khát khao được đến trường, học nghề, học chữ …

Đăng ký hồ sơ phỏng vấn trực tuyến qua email: mitatran@alum.ccu.edu.tw

Mita Foundation mong các bạn yêu mến giới thiệu những trường hợp người bệnh thật sự khó khăn có ước muốn khoẻ mạnh theo định hướng TS Mita, các bạn học sinh sinh viên học tốt khó khăn có nguy cơ bỏ học nếu không tiếp sức kịp thời qua email: mitatran@alum.ccu.edu.tw

Điêù kiện nhận Quà Tiếp Sức Cho Những Ước Mơ

  1. Hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn (có xác nhận của địa phương hoặc nhà trường hoặc người bảo lãnh), có bệnh trọng (người bệnh) hoặc có nguy cơ bỏ học (học sinh, sinh viên) nếu không tiếp sức kịp thời.
  2. Hồ sơ bệnh án (người bệnh) hoặc chứng nhận học sinh, sinh viên nhà trường (đang là học sinh, sinh viên) hoặc giấy trúng tuyển vào đaị học cao đẳng năm học cùng thời điểm tham gia Tiếp Sức (tân sinh viên).
  3. Thư giới thiệu bản thân, gia đình, khát vọng. Riêng đối với học sinh, sinh viên cần bổ sung kế hoạch học tập, kế hoạch nghề nghiệp dự kiến.

Hồ sơ chuẩn bị gồm có (4 files):

  1. CMND/ CMT scan hoặc chụp rõ nét hai mặt trước sau.
  2. Hồ sơ bệnh hoặc hồ sơ học sinh, sinh viên hay giấy trúng tuyển: scan hoặc chụp rõ nét đầy đủ.
  3. Giấy xác nhận gia đình có hoàn cảnh khó khăn của UBND phường, xã nơi cư trú.
  4. Thư giới thiệu của người bảo lãnh.

Để gió cuốn đi xin tri ân tất cả các bạn yêu mến Mita, các tấm lòng hảo tâm khắp nơi và nguyện cho mọi người mọi nhà được an lành, khoẻ mạnh!

Đại diện Quỹ Mita (Mita Foundation)

Mita Tran

Comments (0)

Leave a Reply